Săn Tây Hội An 2019

ngoại khóa tiếng anh thiếu nhi - Broad Way

Là chương trình ngoại khóa thực hành tiếng Anh được đánh giá cao, tham gia Săn tây Hội An, các bé được nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh và kỹ năng teamwork.

Chuyến Săn tây Hội An diễn ra vào chiều thứ Bảy, ngày 20/04/2019 dành cho các bạn nhỏ Broad Way đã diễn ra thành công. Săn Tây được đánh giá là một chương trình ngoại khóa tiếng Anh thú vị, bổ ích nhất từ trước tới nay. Tham gia chương trình, các bạn nhỏ được học cách làm thế nào để có thể bắt chuyện với người nước ngoài. Các con còn có cơ hội thực hành nhữrng kiến thức được học trên lớp. Đặc biệt, các bé còn nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Săn tây Hội An thiếu nhi – Giải mã mật thư

Hội An có rất nhiều du khách từ mọi nơi đến. Vì vậy, cơ hội một buổi ngoại khóa tiếng Anh cho bé là rất cao. Hè đến rồi Hội An đẹp lắm, các bé vừa đi Săn tây, vừa thưởng len lén thưởng thức các món chè đặc sản của Hội An để giải khát. Thế mà các bé vẫn có thể “săn” đủ chỉ tiêu trước thời hạn yêu cầu đấy.

Săn tây Hội An thiếu nhi – Giải mã mật thư

Ngoài việc Săn tây, các bạn nhỏ còn được chơi một trò chơi rất thú vị – Giải mã mật thư. Để có thể lấy được tờ Survey và đi Săn tây, các bạn phải tham gia giải mật thư và đến địa điểm được yêu cầu trong đó để lấy Survey.

ngoại khóa tiếng anh thiếu nhi - Broad Way
Săn tây Hội An thiếu nhi – Giải mã mật thư

Qua buổi dã ngoại, ngoại khóa thực hành tiếng Anh thú vị này, các học viên nhí đã được dịp trau dồi kĩ năng giao tiếp, nâng cao độ tự tin và khả năng phản xạ. Bên cạnh đó, các bạn còn được nâng cao kỹ năng làm việc nhóm thông qua trò chơi lớn. Chắc rằng một buổi chiều dạo quanh Hội An xinh đẹp đã giúp các con cải thiện kiến thức và tinh thần luyện tập ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi lên rất nhiều rồi đúng không nào?

Giờ thì chúng ta cùng theo dõi Hành trình Săn tây của các bạn nhỏ Broad Way nhé!

Hành trình Săn tây của các học viên nhí Broad Way

Hành trình Săn tây của các học viên nhí Broad Way

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *