Buổi học thực tế với chủ đề “Be A Chef with Broad Way”

Tiếp tục với buổi học ngoại khóa “Vào bếp cùng Broad Way“, tháng 8 này, các bé nhà Broad Way đã được trải nghiệm làm SandwichBánh bôt lọc. Trong buổi học đặc biệt này, các con được thỏa sức sáng tạo với bánh sandwich và tự tay nặn ra bánh bột lọc truyền thống.

Nếu như trước đây hay được ba mẹ làm cho hoặc mua tặng, thì giờ đây các con đã biết cách để cùng nhau làm nên những chiếc bánh này. Những bàn tay nhỏ nhắn tỉ mỉ nắn từng chiếc bánh xinh, chăm chút cho những nguyên liệu, mong sao thành phẩm của của mình được hoàn thiện nhất.

Và sau khi hoàn tất công việc của mình, mỗi bạn cầm trên tay một chiếc bánh nhỏ, ai nấy đều hào hứng vì đây là lần đầu tiên con được ăn một chiếc bánh do chính mình làm ra.

Một hoạt động nhỏ thôi những cũng đủ thấy các con hào hứng và say mê đến mức nào. Con không chỉ được đơn thuần là học cách làm nên một chiếc bánh, từng hoạt động nhỏ của quá trình đều góp phần hoàn thiện thêm cho con những kỹ năng: con được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tính tỉ mĩ và khả năng sáng tạo.

Và đặc biệt được ăn thành phẩm do chính mình tạo ra cảm thấy vui sướng và ngon miệng hơn phải không ba mẹ, BROADWAY mời các ba mẹ cùng xem qua những hình ảnh của con tại đây nhé!

 

Các con đang cùng nhau làm nhân bánh đấy ba mẹ ạ!
Mỗi người một việc và em nào cũng cố gắng hoàn thành tốt phần việc của mình
Không những học về cách thức làm bánh mà con còn được học về tên gọi trong tiếng anh của bánh bột lọc
Cùng nhau thưởng thức các thành phẩm thôi nào!

Món bánh Sandwich cũng ngon lành không kém đâu nhé!

Cùng xem những tác phẩm thật sáng tạo của các bạn nhỏ nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *