Music show 2019- Lễ bế giảng khóa học Summer Fantasy

summer fantasy 2019

Mùa hè 2019 dần trôi qua, các em nhỏ đã có thật nhiều niềm vui và những kỉ niệm đẹp đẽ cùng các bạn. Sắp tới đây, các em sẽ bước vào Năm học mới với những điều mới lạ và bổ ích. Hiểu được điều đó, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tổ chức “MUSIC SHOW – Lễ bế giảng khóa học Summer Fantasy 2019” ️với chủ đề “Tạm biệt mùa hè – Chào năm học mới” nhằm giúp các em có được khoảnh khắc chia tay bạn bè đầy ý nghĩa, qua đó lưu lại những kỉ niệm tuyệt vời của mùa hè này. Đây hứa hẹn sẽ là một đại tiệc âm nhạc hoành tráng, thu hút và làm hài lòng tất cả khán giả.

summer fantasy

Cảm ơn những bạn nhỏ đã đồng hành cùng Broad Way những mùa vừa qua, và cùng chào đón những tiết mục hấp dẫn hơn với sự góp mặt của các thành viên mới. Chương trình Music Show 2018 là hoạt động ngoại khóa đã được tổ chức thành công với rất nhiều tiết mục đặc sắc. Thật đáng để chúng ta chờ đợi những tiết mục văn nghệ càng hấp dẫn hơn nữa trong chương trình năm nay đúng không nào?

Các bé đã tập luyện hăng say và rất chăm chỉ quá, ngày 23/8 tới đây ba mẹ sẽ được thưởng thức trọn vẹn show diễn hoành tráng với vô vàn tiết mục hấp dẫn và lôi cuốn đến từ các khối lớp của Broad Way.

music show 2019

Chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa trong sự kiện bao gồm: tận mắt nhìn những tác phẩm hội họa độc đáo của bé, check-in cùng bé tại sự kiện, hòa vào không khí sôi động với những tiết mục biểu diễn cực kì đáng yêu, giao lưu vui vẻ với tất cả mọi người để ghi lại khoảnh khắc chia tay đầy ý nghĩa….

Đại tiệc âm nhạc hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị thật sự đến rất gần rồi, bao nhiêu niềm vui, bao nhiêu tài năng và mong ước của các bé đều sẽ được thể hiện, chắc chắn ba mẹ sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những gì các bé mang lại đấy ạ! Các con đã nỗ lực rất nhiều để trưởng thành và khiến ba mẹ có thể tự hào hơn!
Ba mẹ hãy chuẩn bị tinh thần để vui hết mình với các bé trong sự kiện nóng nhất mùa hè Music Show 2019 này đi nào! 

summer fantasy 2019

Chi tiết chương trình music show 2019:


Thời gian tổ chức: 16h30 ngày 23/08/2019
Địa điểm tổ chức: Sảnh Diamond – Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới WHITE SWAN 2 (Số 1 Đinh Thị Hòa – TP Đà Nẵng).
Nội dung chương trình:
+ Mở đầu chương trình
+ Tham quan triển lãm Tranh – Art Gallery của các bạn nhỏ khóa bán trú
+ Phát biểu của Đại diện Trung tâm và đại diện Học viên.
+ Tiệc Liên Hoan
+ Tiết mục Văn Nghệ: Múa, Nhảy, Hát, Đàn, Kịch…
+ Lễ Phát thưởng và Trao quà cho tất cả học viên.

Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way trân trọng kính mời quý Phụ huynh, quý Thầy Cô và các em học viên tham gia buổi tiệc liên hoan và biểu diễn văn nghệ này, để cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời, đánh dấu những nỗ lực và sự trưởng thành của các em trong suốt mùa hè qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *