CLB Tiếng Anh thiếu nhi tháng 5/2019

hoạt động ngoại khóa

Đến hẹn lại lên, CLB Tiếng Anh thiếu nhi Genius Kids Club lại mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi thú vị. Cùng xem với chủ đề Happy Mother’s Day, CLB tháng 5 đã mang đến cho các bạn nhỏ những trò chơi gì nhé.

Vocabulary

Với chủ đề Happy Mother’s Day, các bạn nhỏ của Broad Way được học về những từ vựng giúp mẹ làm việc nhà. Các bé đã ghi những lời hứa này vào món quà bookmark dành tặng mẹ đấy. Mẹ mau kiểm chứng xem các bạn có thực hiện lời hứa của mình không nhé!

Rotation Luck

Trò chơi Vòng quay may mắn kỳ này đã được nâng cấp với thử thách khó hơn. Ngoài việc phải đoán từ vựng của những hình trên vòng quay, các bạn nhỏ còn phải ghép một hoạt động với từ vựng đó bằng tiếng Anh để lấy được sao.

Lauch the Dart

Có trò chơi Ném phi tiêu mới toanh nên các bạn nhỏ hào hứng lắm, vì phần thưởng lên đến 15 sao luôn cơ mà! Với trò chơi này, các bé sẽ được rèn luyện tính cẩn thận, tập trung và chính xác. Vì để có thể ném được phi tiêu qua hàng rào đâu phải là chuyện đơn giản (thế nhưng vẫn có bạn có thể hốt trọn 15 sao của các cô đấy!).

Memory challenge

Học từ vựng xong thì chúng ta cần phải ôn tập để ghi nhớ đúng không nào? Trò chơi Thử thách trí nhớ vẫn luôn là trò hút khách nhất. Các bạn nhỏ có dịp ôn tập lại từ vựng thông qua những hình ảnh được gắn kết với nhau, từ đó các bé so sánh và nhớ rõ được sự khác biệt của những công việc nhà mà mình có thể làm đấy.

Hẹn gặp lại các con trong buổi sinh hoạt CLB tháng 6 với chủ đề và các trò chơi thú vị hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *