CLB Tiếng Anh thiếu nhi tháng 4/2019

clb tiếng anh tháng 4 bw

Đến hẹn lại lên, CLB Tiếng Anh thiếu nhi Genius Kids Club lại mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi thú vị. Cùng xem với chủ đề Welcome Summer, CLB tháng 5 đã mang đến cho các bạn nhỏ những trò chơi gì nhé.

Mùa hè ở đất nước nhiệt đới như Việt Nam có lẽ là khá khó chịu với tiết trời oi bức và cái nóng như đổ lửa. Nhưng cũng trong mùa hè này, người Việt Nam lại sáng tạo ra thật nhiều trò chơi để giải tỏa cơn nóng nực. Các bạn nhỏ hãy cùng Broad Way đập tan cái nóng mùa hè cùng các trò chơi đầy bổ ích nhé!

Với trò chơi Hái hoa dân chủ, các bạn nhỏ cần phải giải những câu đố mẹo bằng tiếng Anh để có thể lấy được sao. Trò chơi này yêu cầu các bạn phải sử dụng trí tuệ nhiều nhất. Nên chính vì vậy đây cũng là trò chơi giúp các bạn kiếm được nhiều sao nhất. Hình như sức hấp dẫn của sao quá lớn nên các bạn tham gia trò chơi này rất tích cực đấy!

Khác với Hái hoa dân chủ, trò chơi Vòng quay may mắn không yêu cầu nhiều về kiến thức của các bạn. Nhưng nhiều bạn nhỏ cũng rất khó khăn để kiếm sao được từ trò chơi này. Để cố gắng kiếm được 5 sao và 10 sao, các bé đều nhắm tới chữ Travel và Summer. Hẳn là các con sẽ nhớ rõ 2 từ này lắm nhỉ?

Trò chơi ném bowling cũng thu hút sự tham gia của các bạn nhỏ không kém. Trông thì dễ “ăn”, nhưng để ném trung được một chai bowling “air conditioner” không hề dễ dàng, càng đừng nói đến việc ném ngã được các chai bowling. Chắc hẳn sau trò chơi này, sự chính xác của các con đã tăng lên rất nhiều đúng không nào?

Trò chơi cuối cùng là trò thử thách trí nhớ. Các bạn nhỏ được học trước 10 từ vựng tiếng Anh về chủ đề mùa hè. Sau đó, các bạn phải dán những thẻ từ vựng vào vị trí tương ứng trong bức hình. Sau khi dán xong, cô giáo sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc từ vựng, giải thích sự khác biệt của những từ đó. Mỗi từ vựng đúng, các bạn được những 2 sao đấy. Nhờ những sai sót khi “trả bài” và sự sửa sai cụ thể, các bạn nhỏ có thể nhớ được từ vựng lâu hơn.

Hẹn gặp lại các con trong buổi sinh hoạt CLB tháng 5 với chủ đề và các trò chơi thú vị hơn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *