Bé học tiếng Anh qua ứng dụng 4D sống động

app học tiếng anh cho trẻ em

Việc tìm hiểu các loài vật hoang dã không còn là lí thuyết đơn thuần mà sẽ hiện lên vô cùng sống động với ứng dụng Animal 4D+ đang gây sốt mạng xã hội.

Trước kia, việc học tên tiếng Anh các loài động vật và tìm hiểu về đời sống của chúng chỉ có thể thực hiện qua sách vở đơn thuần. Hiện đại hơn một chút, những năm gần đây đã có Flashcards với hình ảnh tươi mới và dễ tương tác trên tay hơn nhưng nhìn chung vẫn khá nhàm chán với trẻ em.

app học tiếng anh cho trẻ
Ứng dụng Animals 4D+ đang “gây bão” hiện nay

Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ, mọi thứ đã không còn tẻ nhạt mà trở nên sống động hơn nhiều. Cụ thể, đó là nhờ ứng dụng Animal 4D+ được sáng tạo bởi Octagon Studio, đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Việt dạo gần đây.

app học tiếng anh cho trẻ em
Ứng dụng Animals 4D+ đang “gây bão” hiện nay

Cách sử dụng

Đầu tiên, bạn cần có bản vẽ trên giấy (ảnh 2D) của Octagon.

Sau đó, tải ứng dụng về trên thiết bị iOS hoặc Android. Rồi chỉ cần mở ứng dụng lên, đưa camera vào đúng hình vẽ thì những con vật (ví dụ như kiến, hươu cao cổ, ngựa vằn, voi hay cự đà) sẽ “sống dậy” trong không gian 3 chiều kèm với tiếng kêu đặc trưng vô cùng sinh động.

Ứng dụng Animal 4D+ xem ảnh động vật 3 chiều do Octagon giới thiệu

Sự kì diệu của Animal 4D+ là nhờ áp dụng công nghệ thực tế ảo AR. Không chỉ được quan sát muông thú một cách gần gũi như ở ngoài thực tế mà Animal 4D+ còn cung cấp đủ mọi thông tin về loài vật ấy nữa. Các bạn nhỏ cũng có thể xoay vòng, phóng to hay thu nhỏ kích cỡ của những “người bạn thú ảo” theo ý thích.

Ứng dụng Animal 4D+ được nhà phát triển Octagon quảng cáo là nhẹ, thân thiện và dễ sử dụng. Các ngôn ngữ đang hỗ trợ ngoài tiếng Anh còn có tiếng Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật, Bahasa (Indonesia), Hà Lan, Quan Thoại, Hàn và Pháp.

app học tiếng anh cho trẻ
Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ

Hiện giờ, việc cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên làm thế nào để sở hữu bộ card các loài vật để thỏa sức khám phá trên Animal 4D+ mới là câu hỏi gây băn khoăn nhất. Bạn có thể mua trên trang web chính thức của Octagon với giá 15 Euro (gần 400k) hoặc trang bán hàng Amazon với giá tương đương.

Dù vậy, nhiều người dùng đã rất nhanh nhạy lưu hình ảnh card động vật trên điện thoại/ máy tính bảng,… rồi dùng một thiết bị thông minh khác để “3D hóa” con vật. Điều này cũng ổn nhưng với những tấm card bằng giấy sẽ cho trải nghiệm thú vị hơn. Bởi vì bạn có thể đặt tấm card trong lòng bàn tay rồi “hô biến” cho chú hươu cao cổ hiện lên chẳng hạn. Ngoài ra, Animal 4D+ còn có thể cho “sống dậy” nhiều tấm card động vật cùng lúc như đem cả thế giới động vật vào trong ngôi nhà của mình vậy.

Để biết chi tiết cách thực hiện và nhận cho bé một bộ hình động vật thật sống động, ba mẹ hãy mau liên hệ tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *